icon giao hàng nhanh Giao nhanh tại TP Hồ Chí Minh trong 2H

Thương hiệu:

Hiện tất cả »

Màn hình TV:

Hiện tất cả »

Màn hình máy tính:

Hiện tất cả »
Sắp xếp

Giá treo máy chiếu hay còn được gọi là khung treo máy chiếu là một thiết bị quan trọng nhằm cố định máy chiếu trên một bề mặt hoặc trên trần nhà giúp cho quá trình trình chiếu được diễn ra thuận tiện và an toàn hơn.

Trong trường hợp không gian sử dụng của bạn không cho phép đặt máy chiếu trên bàn thì giá treo máy chiếu sẽ được lựa chọn để gắn máy chiếu lên trần nhà hoặc tường tùy theo địa hình của từng không gian cụ thể. Việc gắn máy chiếu cố định lên trần nhà sẽ giúp căn phòng của bạn có độ thẩm mỹ cao, hơn nữa lại tránh được những tác động thường xuyên của người dùng giúp máy chiếu có độ bền cao hơn.

Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu

Dưới đây là gợi ý các bước giúp bạn có thể lắp đặt giá treo máy chiếu hiệu quả, thuận tiện nhất.

Bước 1: Chọn một giá treo máy chiếu vừa với máy chiếu đang sử dụng. Trọng lượng là một yếu tố quan trọng, vì giá treo phải chịu được trọng lượng của máy chiếu. Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật hoặc nhờ sự tư vấn từ người bán để có thể tìm được mẫu khung treo phù hợp.

Bước 2: Khoan một lỗ trên trần tại vị trí bạn dự kiến treo máy chiếu và kiểm tra vị trí của dầm trên trần nhà. Nếu trần ở tầng thượng thì rất dễ thực hiện, vì sàn nhà có thể mở ở tầng thượng. Nếu không phải tầng thượng, khi khoan trần bạn cần chú ý nghe âm thanh phát ra từ lỗ khoan trần xem đã vào đến rầm hay chưa.

Bước 3: Lắp giá treo lên trần nhà thông qua dầm nhà nếu có thể. Cố định giá treo lên trần bằng cách cột dây thép vào dầm mỗi bên. Sau đó vặn chặt các ốc của giá treo vào dầm.

Bước 4: Gắn một thanh gỗ ngang lên trần để nó đóng vai trò giá đỡ giữa các dầm. Nếu là tầng thượng thì ráp tấm gỗ vào dầm ở phía trên trần thạch cao. Nếu ở tầng dưới thì ráp tấm gỗ vào dầm ở bên dưới trần thạch cao. Sau đó gắn giá treo lên trần thông qua dầm và thanh gỗ.

Bước 5: Lắp máy chiếu vào giá treo. Vặn chặt ốc vào các lỗ trên giá treo.

Giá treo máy chiếu được sản xuất ở đâu và có giá bán bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam, hầu hết các mẫu giá treo máy chiếu đều được sản xuất tại các cơ sở gia công kim loại chuyên nghiệp. Có 1 lưu ý nhỏ là khi chọn mua khung treo máy chiếu bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm thay vì sắt hay inox bởi 2 chất liệu này khá nặng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới độ an toàn cũng như quá trình hoạt động của máy chiếu.

Các sản phẩm khung treo máy chiếu có mức giá dao động từ 300.000 đ đến 1.000.000 đồng hoặc hơn là tùy thuộc vào kích thước, chủng loại. Thời gian bảo hành cho chúng thường là khoảng 12 tháng, tuy nhiên, với những đặc tính về cấu tạo và chất liệu cũng như đặc điểm trong quá trình dùng, mà sản phẩm có thể dùng tới 10 năm mang tới cho người dùng sự an tâm cũng như tiết kiệm được chi phí rất lớn.

Nên mua giá treo máy chiếu ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Giatreo.vn là một gợi ý khá tuyệt vời nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu những chiếc giá treo máy chiếu. Hiện tại, chúng tôi đang phân phối các mẫu giá treo khá đa dạng về chủng loại cũng như giá cả. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, giatreo.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Xem thêm nội dung
banner-left
banner-left
0945518538