Trang chủ Hãng sản xuất

OEM

icon giao hàng nhanh Giao nhanh tại TP Hồ Chí Minh trong 2H
Sắp xếp

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc thương hiệu OEM là gì đúng không? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được để tên thương hiệu là OEM, tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không nắm rõ được nó là thương hiệu nào. Hầu hết khách hàng đều hiểu theo kiểu OEM là hàng không có thương hiệu, hàng trôi nổi,?... Đây là một cách hiểu cực kỳ sai lầm.

OEM là gì?

OEM được viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh “Original Equipment Manufacturer”, Dịch nghĩa sát nhất là “Nhà sản xuất thiết bị gốc”. Hiểu một cách nôm na thì hàng OEM là những mặt hàng được sản xuất bởi một nhà máy hoặc doanh nghiệp chuyên thực hiện các công việc như cung ứng sản phẩm và sản xuất dựa theo đơn đặt hàng của đơn vị đối tác.

Hàng OEM chính là những sản phẩm được sản xuất bởi một công ty nhưng lại được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm ra sản phẩm đó.

Vậy hàng OEM có chất lượng hay không?

Các mặt hàng OEM trên thị trường hiện này có nhiều chủng loại và chất lượng của chúng cũng khác nhau và dĩ nhiên mỗi chủng loại thì sẽ có giá thành khác nhau. Nhìn chung, các mặt hàng OEM đều được các doanh nghiệp không riêng gì Việt Nam mà cả thế giới đều ưa chuộng bởi chất lượng rất tốt. Hiện nay, các mặt hàng OEM thường sẽ được gia công tại nước thứ 3 mà nước thứ 3 này hiện tại đa phần đều là Trung Quốc.

Hàng OEM tuy không có nhãn hàng chính hãng nổi tiếng nhưng nó cũng là những sản phẩm đạt chất lượng tốt bởi nó sẽ được thiết kế và sản xuất từ nhà sản xuất gốc. Bất kỳ là loại sản phẩm nào đi nữa thì cũng có nhiều loại (người tiêu dùng trên thị trường thường phân biệt bằng xếp loại: Loại 1, loại 2, loại 3,…) và hàng OEM cũng có loại tốt và có loại chưa tốt.

Hàng OEM có một ưu điểm lớn đó chính là giá thành khá rẻ, bởi khi một sản phẩm nào đó được bán với thương hiệu nổi tiếng, giá bán của sản phẩm ở đây không chỉ còn là của riêng giá trị của sản phẩm, mà mức giá ở đây còn có thêm cả thương hiệu nữa. Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì có thể dùng hàng OEM vẫn rất tốt và bền, chỉ cần bạn chọn đúng loại sản phẩm.

Tất các các mặt hàng arm màn hình, giá đỡ tivi,... thuộc hàng OEM được cung cấp tại giatreo.vn đều được kiểm chứng về chất lượng, mẫu mã. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn thiết kế, các thông tin kỹ thuật cung cấp kèm theo đều chính xác 100%. Được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi nhận, nếu khách hàng nhận phải hàng kém chất lượng sẽ được hoàn đổi miễn phí.

Xem thêm nội dung
banner-left
banner-left
0945518538