Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua
Trang chủ Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

Việc sử dụng máy tín để bàn, laptop trở nên quen thuộc đối với mọi lứa tuổi trong thời đại hiện nay. Máy tính là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong công việc, học tập, giải trí,… trong văn phòng hay gia đình đều không thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta không thể thiếu được các món phụ kiện đi kèm. Vậy những món phụ kiện đi kèm với máy tính / laptop là những món nào liệu bạn đã biết chưa? Xem ngay gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua dưới đây nhé.

Gợi ý những món phụ kiện đi kèm máy tính bạn không thể bỏ qua

1.    Chuột máy tính

Đối với máy tính bàn thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể sử dụng được nếu thiếu chuột máy tính, tuy nhiên với những chiếc laptop thường vẫn sử dụng được nếu không có chuột nhưng chắc chắn một điều rằng hiệu suất sử dụng sẽ không bao giờ tốt hơn khi sử dụng kèm với chuột máy tính được.

Hiện tại trên thị trường phân ra 2 loại chuột có dây và chuột không dây, tùy thuộc vào môi trường, hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta nên có lựa chọn loại sao cho phù hợp nhất.

2.    Bàn Phím

Để có thể gõ văn bản một cách nhanh và mượt hơn, một bộ bàn phím tốt sẽ là phụ kiện không thể thiếu của các bạn trong khi dùng máy tính kể cả là laptop.

Nếu như các bạn sử dụng máy tính bán/ laptop thường xuyên để làm việc văn phòng, hay chơi game,.. thì các bạn có thể cân nhắc sắm thêm món phụ kiện này tùy vào nhu cầu và cả điều kiện kinh tế nữa. Đặc biệt nếu phải ngồi hàng giờ trước màn hình laptop, món phụ kiện này sẽ giúp các bạn tránh được căng thẳng ở cánh tay, cổ, mắt.

3.    Tai nghe/loa máy tính

Nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường yên tĩnh và muốn thư giãn trong giờ làm thì phụ kiện mà bạn cần đó chính là những chiếc tai nghe rời siêu tiện dụng.

Phụ kiện này có thể giúp bạn nhanh chóng giải toả năng lượng mà không thể ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hiện nay, có rất nhiều loại tai nghe khác nhau và được tích hợp thêm mic, có thể giúp các bạn tiện dụng nếu cần họp hành hay gọi điện trực tuyến.

Hoặc bạn muốn xem phim chung với mọi người thì nên cân nhắc ngay các mẫu loa mini siêu tiện dụng, hoặc có điều kiện hơn thì sắm luô dàn loa cỡ lớn cũng rất ok đấy.

4.    USB

Đây là một trong những phụ kiện “nhỏ nhưng có võ", khi giữ cho mình khả năng lưu trữ lớn nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của USB là hỗ trợ cho người dùng dễ dàng sao lưu và di chuyển dữ liệu một cách linh hoạt giữa các thiết bị máy tính khác nhau.

5.    Giá treo máy tính/laptop

Một trong những món phụ kiện máy tính/ laptop không thể thiếu đối với người dùng thường xuyên phải kể đến đó chính là chiếc giá đỡ màn hình máy tính, giá đỡ màn PC.

Chức năng chính của phụ kiện này là giúp người dùng cải thiện được tư thế khi làm việc trong thời gian dài. Khi sử dụng giá đỡ laptop, phần cổ người dùng sẽ được giữ thẳng và không bị cúi từ đó giúp hạn chế tình trạng mỏi cổ, đau nhức cổ vai gáy, ...

Đối với laptop thì những sản phẩm giá đỡ laptop sau đây sẽ là gợi ý hoàn hoản mà bạn nên tham khảo nhé:

a. Giá đỡ Laptop HyperWork L2

Giá đỡ Laptop HyperWork L2

b. Giá Đỡ Ipad/Máy Tính Bảng Nhôm HyperWork T1

Giá Đỡ Ipad/Máy Tính Bảng Nhôm HyperWork T1

c. Giá đỡ Laptop khung nhôm HyperWork L1

Giá đỡ Laptop khung nhôm HyperWork L1

Hoặc tham khảo thêm các mẫu giá đỡ laptop khác tại đây.

Đối với máy tính bàn thì tham khảo ngay những mẫu khung treo màn PC sau đây:

a. Giá Treo Màn Máy Tính Gắn Bàn NB F80 (17-30 Inch)

Giá Treo Màn Máy Tính Gắn Bàn NB F80 (17-30 Inch)

b. Giá treo một màn hình kẹp bàn Ergotek EZ1 17 - 30 inch

Giá treo một màn hình kẹp bàn Ergotek EZ1 17 - 30 inch

c. Giá treo 2 màn hình Human Motion M8

Giá treo 2 màn hình Human Motion M8

Xem nhiều hơn tại đây

Nếu bạn sử dụng kết hợp cả máy tính bàn lẫn laptop thì tham khảo:

a. Giá Treo M074

Giá Treo Màn Hình (17-32inch) Kèm Giá Đỡ Laptop/MacBook (10 – 17 - 32 Inch) - M074

b. Giá Treo Màn Hình Kèm Giá Đỡ Laptop Ergotek EZ4 17 - 32 inch

Giá Treo Màn Hình Kèm Giá Đỡ Laptop Ergotek EZ4 17 - 32 inch

Tham khảo thêm nhiều hơn nữa tại đây

6.    Ghế công thái học

Đây là sản phẩm mà được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi nó hỗ trợ tốt nhất việc mang đến cho người dùng máy tính một tư thế công thái học nhất giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ngoài ra còn rất nhiều loại phụ kiện kèm theo khác nữa như là: kệ treo tai nghe, kệ kê tay, ghế kê chân, dụng cụ vệ sinh máy,…. Sẽ tùy thuộc vào công việc và nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên dùng thêm các loại phụ kiện tương ứng. Đừng quên tại giatreo.vn chúng tôi có bán các loại phụ kiện cho máy tính, tivi hỗ trợ giá thành phải chăng, giao hàng toàn quốc nhé.

banner-left
banner-left
0945518538