4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023
Trang chủ 4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

Điện thoại thông minh, máy tính bảng là một trong những thiết bị thiết bị điện tử thông dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng trong và dường như là không thể thiếu trong đời sống của thời đại 4.0 như hiện nay. Không chỉ có chức năng liên lạc, online, giải trí mà trong công việc các sản phẩm này dần dần thay thế cho những chiếc laptop, máy tính bàn đặc biệt là trong những trường hợp chúng ta di chuyển nhiều.

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

Tuy nhiên, với thiết kế khá to bản thì việc cầm tay để sử dụng sẽ không được thoải mái cho người dung và giải pháp trong trường hợp này chính là sử dụng các loại giá đỡ máy tính bảng, điện thoại phù hợp. Ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về 4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưu chuộng nhất năm 2023, cùng tham khảo ngay nhé.

Những lưu ý khi mua giá đỡ điện thoại / máy tính bảng

Trước khi đi vào việc lựa chọn một chiếc giá đỡ phù hợp thì chúng ta cùng điểm qua trước những lưu ý khi mua sau đây nhé.

Tham khảo thêm: Xem ngay 10 công dụng tuyệt vời của giá đỡ laptop

1.     Xem xét khả năng bảo vệ

Đây là một trong những lưu ý khi bạn lựa chọn một chiếc Giá đỡ điện thoại/Máy tính bảng đó chính là vấn đề trong quá trình sử dụng có ảnh hưởng đến thiết bị hay không? Vì khi sử dụng thiết bị của bạn sẽ tiếp xúc với giá đỡ và nếu sản phẩm có chất liệu quá thô cứng thì cũng sẽ thể trầy xước máy bạn. Và để chắc chắn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm có lớp đệm silicon ngay tại vị trí tiếp xúc với điện thoại/Máy tính bảng cùng với đó là bề mặt chân giá đỡ để hạn chế tình trạng trầy xước, trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Đệm silicon được đặt tại vị trí tiếp xúc ngoài giúp chống trầy xước thì còn giúp cho iPad của bạn có khả năng cố định không bị trượt khỏi Stand/Giá đỡ

2.     Lựa chọn loại giá đỡ phù hợp với điện thoại/Máy tính bảng

Đây chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lựa chọn. Vì nếu bạn chọn chiếc Giá đỡ quá to so với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đang sử dụng thì nó sẽ trở nên quá dư thừa. Còn nếu quá nhỏ thì chiếc giá đỡ hoàn toàn không thể sử dụng vì nó quá yếu so với máy của bạn. Trước khi mua bạn nên xem thử máy của mình là kích thước bao nhiêu để có thể so sánh có sử dụng được cho chiếc giá đỡ được hay không? Hoặc bạn có thể đem theo điện thoại/ máy tính bảng của mình hay nhờ nhân viên bán hàng kiểm tra thử xem là chiếc chiếc giá đỡ điện thoại/ máy tính bảng mình đang tham khảo có sử dụng được hay không.

3.    Tính thẩm mỹ và khả năng tiện lợi

Một trong những vấn đề quan trọng không kém đó chính là một sản phẩm ngoài đẹp, dễ nhìn ra nó cũng cần phải có tính linh hoạt cao. Và nếu nó có thể gập gọn lại so với kích thước ban đầu thì càng tốt đúng không nào?

4 chiếc giá đỡ điện thoại, máy tính bảng được ưa chuộng nhật 2023

1.    Giá đỡ điện thoại/ Máy tính Bảng Ergotek P25/P10

Với phiên bản điện thoại có mã là P25, phiên bản dành cho máy tính bảng là P10. Đây là một trong những món phụ kiện được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi tính hữu ích và tiện dụng mà nó mang lại.

hình ảnh setup sản phẩm Giá đỡ điện thoại/ Máy tính Bảng Ergotek P25/P10

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: Giá đỡ điện thoại/tablet P25/P10 được thiết kế đa dụng để phù hợp cho tất cả các dòng điện thoại thông minh, iPad hay máy tính bảng. Cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ thì sản phẩm cũng được sử dụng như một phụ kiện setup, decor cho góc làm việc của người dùng thêm phần chuyên nghiệp, tinh tế.

Khả năng tùy chỉnh linh hoạt: nhờ hệ thống các khớp nối có thể tùy chỉnh linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể xoay chiếc điện thoại theo nhiều chiều hướng mà mình muốn ở từng độ cao khác nhau để tiện cho việc theo dõi nhất. Hãng cũng không quên tích hợp các feet cao su ở các điểm tiếp xúc khả năng cố định thiết bị được tốt hơn, hạn chế xảy ra tình trạng xô lệch trong quá trình sử dụng.

Để chiếc giá đỡ P25/P10 đạt đến độ hoàn thiện cao nhất, ERGOTEK đã sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Loại chất liệu này không chỉ giúp nâng cao độ bền và chắc chắn cho sản phẩm mà còn mang lại tính thẩm mỹ với độ tinh tế và sang trọng cao hơn. Thông thường, đối với những sản phẩm như này thì hệ thống các khớp nối luôn được coi là “tử huyệt” quyết định rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

Ở chiếc giá đỡ P25/P10 này được làm vô cùng chỉn chu ở từng chi tiết giữ cho các khớp nối luôn hoạt động ổn định, không hề tỏ ra lỏng lẻo dù sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

2.    Giá đỡ Điện thoại/Tablet khung nhôm HyperWork M1

Giá đỡ điện thoại/tablet HyperWork M1 được thiết kế đa dụng để phù hợp cho tất cả các dòng điện thoại thông minh, iPad hay máy tính bảng. Cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ thì sản phẩm cũng được sử dụng như một phụ kiện setup, decor cho góc làm việc của người dùng thêm phần chuyên nghiệp, tinh tế. Với kích thước chỉ bằng một bàn tay, giá đỡ điện thoại/tablet HyperWork M1 có thể phù hợp với bất kỳ không gian và góc setup nào mà không chiếm quá nhiều diện tích của người dùng.

Giá đỡ Điện thoại/Tablet khung nhôm HyperWork M1 với 2 mã màu đen và xám

Theo công bố của nhà sản suất, kích thước lần lượt của sản phẩm là 92mm x 85mm x 83mm - những con số vô cùng tối ưu. Hơn nữa, việc giá đỡ còn có thể gấp gọn lại vừa trong lòng bàn tay giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Với chiếc giá đỡ điện thoại này, giờ đây chiếc smartphone của bạn vừa là chiếc điện thoại di động lại nhưng cũng vừa như một chiếc điện thoại cố định tiện ích. Bạn có thể đặt điện thoại lên giá đỡ và theo dõi công việc, nghe nhận cuộc gọi mà vẫn có thể thực hiện những công việc khác đặc biệt là khi lái xe.

Để chiếc giá đỡ HyperWork M1 đạt đến độ hoàn thiện cao nhất, HyperWork đã sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Thiết kế vô cùng chỉn chu ở từng chi tiết giữ cho các khớp nối luôn hoạt động ổn định, không hề tỏ ra lỏng lẻo dù sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

3.    Giá đỡ điện thoại/tablet nhôm HyperWork T2

Giá đỡ điện thoại/máy tính bảng HyperWork T2 là một thiết bị tiện ích dành cho điện thoại và máy tính bảng. Vai trò chính của nó là mang đến cho người dùng những góc nhìn tuyệt vời nhất khi làm các công việc hàng ngày trên thiết bị di động.

hình ảnh thực tế chiếc Giá đỡ điện thoại/tablet nhôm HyperWork T2

Giá đỡ HyperWork T2 này được thiết kế nhằm đem lại tính tiện lợi cao nhất cho người dùng. Lúc này chúng ta sẽ không cần lắp ráp hay sử dụng bất kỳ một chiếc ốc vít nào. Hãng đã mang lên chiếc giá đỡ điện thoại/máy tính bảng HyperWork T2 một phong cách thiết kế vô cùng thông minh. Có thể nói, đây là sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa tính hiện đại và sự tiện lợi. Ở mẫu sản phẩm này chúng ta sẽ có hai tùy chọn về màu sắc là màu bạc trẻ trung và màu đen huyền bí

Về các thông số vật lý của sản phẩm thì sao? Theo công bố của nhà sản xuất, kích thước lần lượt chiều dài - chiều rộng - chiều cao của giá đỡ là 11.2cm x 8.7cm x 21.6cm. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn cũng như tính linh hoạt mà giá đỡ mang lại. Nhìn chung, với phong cách thiết kế hiện đại, tính cơ động cao cho phép chúng ta có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Chiếc giá đỡ từ thương hiệu HyperWork này còn được hãng làm theo hơi hướng hiện đại, có thể phù hợp cho đa dạng các thiết bị. Từ những chiếc điện thoại nhỏ gọn ở mọi kích cỡ cho đến những chiếc iPad lớn cũng đều có thể tương thích. Theo trải nghiệm thực tế, giá đỡ có thể tương thích với những thiết bị có kích thước từ 5 - 14 inch. Bởi vậy người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc xem video, đọc sách hay học tập,... Vô hình chung, điều này sẽ tạo cho người dùng một thói quen tốt trong việc sử dụng các thiết bị thông minh một cách an toàn và lành mạnh hơn.

4.    Giá đỡ Máy tính bảng/ Kindle / Điện Thoại ErgoTek P67

ErgoTek P67 là chiếc giá đỡ dạng kẹp bàn cố định dành cho điện thoại, máy tính bảng với thiết kế khớp vạn năng, xoay 360° theo chiều ngang và dọc vo cùng linh hoạt.

Hình ảnh thực tế của Giá đỡ Máy tính bảng/ Kindle / Điện Thoại ErgoTek P67

Điều chỉnh nhiều nút. Dễ dàng điều chỉnh chiều cao và góc phù hợp

Bảo vệ silicon bên trong. Mạnh mẽ và bền bỉ, có thể được sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng

Chất liệu hợp kim nhôm. Hợp kim nhôm có độ cứng cao được anot hóa, gia công CNC tinh xảo, kết cấu nổi bật

Đi kèm với cấu trúc khóa vít. Kẹp chắc chắn mà không bị rung, điều chỉnh và khóa tùy ý, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Giá đỡ Máy tính bảng/ Kindle / Điện Thoại ErgoTek P67 thiết kế kẹp thành bàn chắc chắn

Đối với màn hình phụ của iPad, hoạt động trên cùng một màn hình. Máy tính bảng có thể được điều chỉnh cạnh máy tính, hoạt động như một màn hình phụ và làm việc trên cùng một màn hình, giúp công việc trở nên thuận tiện hơn

Kéo dài giá đỡ để thu phóng phạm vi khả dụng. Độ căng 13 - 23cm, phù hợp với nhiều kích thước thiết bị khác nhau

Chiếc Giá Đỡ Laptop - Máy Tính bảng này tương thích với đa dạng thiết bị từ máy tính bảng, điện thoại, ... với kích thước từ 4 - 13 inch

Trên đây là thông tin về những lưu ý để lựa chọn được chiếc giá đỡ điện thoại/ máy tính bảng phù hợp cùng với 4 sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2023 này. Tại giatreo.vn chúng tôi cung cấp đầy đủ 4 mã ở trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu đừng quên gọi ngay cho chúng tôi qua hotline hoặc truy cập chi tiết từng sản phẩm để đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay nhé.

banner-left
banner-left
0945518538